Tên tôi là Burak Özdemir và tôi là người sau màn của Đồng hồ Báo thức Trực tuyến. Lý do mà tôi tạo ra trang web này là gì!?

Tất cả bắt đầu vào nhiều năm trước, lúc tôi chật vật với việc thức dậy vào buổi sáng. Tôi ngủ rất sâu và cần một loại đồng hồ báo thức cụ thể để có thể thức dậy vào buổi sáng. Không may là, tôi toàn thử những đồng hồ báo thức không có tác dụng gì. Thật nản chí nhỉ!?

Điều này dẫn đến việc tôi bỏ lỡ nhiều sự kiện!

Vận may của tôi thay đổi khi tôi phát hiện được một kết hợp hoàn hảo - đồ rung giường chung với đồng hồ báo thức mạnh. Kết hợp này có vẻ lúc nào cũng thành công đánh thức tôi dậy. Nhưng phải vậy thôi, mỗi sáng tôi cứ như được đánh thức bởi một trận động đất ấy!?

Là một kỹ sư máy tính, tôi sau đó quyết định tạo ra một đồng hồ báo thức trực tuyến của mình. Nó miễn phí và đi kèm với nhiều lựa chọn khác nhau. Nó cũng được trang bị chức năng trì hoãn báo thức, để bạn có thể thời gian chợp mắt khi cần thiết.

Tôi cũng còn thử làm vài công cụ khác và đã tạo ra những công cụ sau:

Thông tin liên hệ của chúng tôi

  • Tên: OnlineAlarmKur (TÜRKPATENT: 2019/21580), đăng ký bởi Burak Özdemir, một doanh nghiệp tư nhân đã được đăng ký tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  • E-mail: burakozdemir {@} protonmail (.) ch