00:00:000
00:00:000

Đồng hồ Bấm giờ nằm ở đâu trên máy tính?

Hầu hết các máy tính đều không có sẵn đồng hồ bấm giờ. Để sử dụng đồng hồ bấm giờ trên máy tính, bạn cần phải sử dụng một đồng hồ bấm giờ online miễn phí. Hoặc là, trong trường hợp bạn có một thiết bị chạy hệ điều hành Windows 11, bạn có thể dùng ứng dụng đồng hồ để bắt đầu một đồng hồ bấm giờ đếm xuôi, đặt một đồng hồ hẹn giờ, hoặc đặt báo thức trên máy tính. Đối với Macbook, bạn cần phải tải về một ứng dụng phù hợp.

Đồng hồ Bấm giờ Online là gì?

Đồng hồ bấm giờ online là một ứng dụng dễ sử dụng, cho phép bạn đếm xuôi và bắt đầu một chu kì bấm giờ trên máy tính. Nó đo lường quãng thời gian đã trôi qua theo số giờ, phút, giây và mili giây. Công cụ này cũng cho phép bạn đo lường các chu kì thời gian hoạt động, theo dõi thời lượng của mỗi chu kì, và xác định được tổng thời gian đã trôi qua khi hoàn thành tất cả các chu kì.

Làm thế nào để sử dụng Đồng hồ Bấm giờ Online?

Ai cũng có thể bắt đầu một đồng hồ bấm giờ cho các chu trình hành động một cách dễ dàng bằng cách sử dụng đồng hồ bấm giờ online. Dưới đây là cách sử dụng công cụ đồng hồ bấm giờ online:

  • Nhấn nút Bắt đầu để khở chạy đồng hồ bấm giờ.
  • Nhấn nút Tạm dừng để dừng đồng hồ.
  • Nhấn nút Tiếp tục để tiếp tục quá trình đếm xuôi.
  • Nhấn nút Vòng để ghi lại quãng thời gian hoàn tất từng chu trình hành động.
  • Nhấn nút Đặt lại để đặt lại đồng hồ bấm giờ.

Khi tách thời gian, bạn có thể thấy bảng Dữ liệu Bấm giờ hiển thị quãng thời gian hoàn tất từng chu trình và các chi tiết khác. Bạn có thể lưu dữ liệu bằng cách nhấn vào nút Xuất dưới dạng tệp CSV.

Bạn có thể thay đổi các cài đặt của đồng hồ bầm giờ bằng cách nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên thanh điều hướng. Bạn cũng có thể lựa chọn bấm giờ theo Số giây hoặc mili giây bằng cách đánh dấu hay xóa đánh dấu ô hiển thị số mili giây, hoặc cài đặt báo động định kỳ có phát âm thanh.

Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu hoặc tạm dừng một chu trình bấm giờ đang chạy bằng cách nhấn vào phím cách như một dạng phím tắt.

Đồng hồ Bấm giờ Online hoạt động như thế nào?

Đồng hồ bấm giờ online có các chức năng hẹn giờ theo chu trình hành động cho phép đo lường quãng thời gian từ thời điểm nó được kích hoạt cho đến thời điểm nó bị đình hoạt (thông qua việc nhấn nút Bắt đầuTạm dừng). Thiết bị đo thời gian trực tuyến này ghi lại thời gian đã trôi qua thông qua việc sử dụng đồng hồ trên trình duyệt của bạn và múi giờ hiện tại ở nơi mà bạn đang sống.

Đồng hồ Bấm giờ Online được sử dụng cho mục đích gì?

Đồng hồ bấm giờ online có thể được sử dụng để theo dõi thời gian thực hiện một công việc, đếm xuôi thời gian và theo dõi thời gian trôi qua giữa các sự kiện. Nó rất hữu dụng đối với các hoạt động học tập, làm việc hay luyện tập thể dục. Do công cụ trực tuyến miễn phí này cũng có thể được sử dụng như là một đồng hồ bấm giờ ở chế độ toàn màn hình, bạn có thể chiếu nó trên lớp học hoặc phòng họp để đo lường hoặc ghi lại lượng thời gian hoàn tất các chu trình hoạt động diễn ra.

Đồng hồ Bấm giờ Online có hoạt động sau khi tôi đóng cửa sổ trình duyệt không?

Không, đồng hồ bấm giờ online này sẽ không hoạt động nếu bạn đóng cửa sổ trình duyệt này. Tuy nhiên, đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số này vẫn sẽ tiếp tục hoạt động khi bạn chuyển qua lại giữa các cửa sổ trình duyệt, thu nhỏ trang trình duyệt hoặc sử dụng bất cứ ứng dụng nào khác trên máy tính của mình.

Đồng hồ Bấm giờ Online có hoạt động khi máy tính ở Chế độ ngủ không?

Không, không có bất kì đồng hồ bấm giờ hay đồng hồ hẹn giờ online nào hoạt động khi máy tính đang ở chế độ ngủ.